Ưu thế vượt trội của công nghệ Laser Lipo

18:05:17 - 12/10/2013 - kangnam

giam can nhanhCâu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Ngọc Bích, 33 tuổi. Thân hình tôi hơi quá khổ, 69 kg; điều này khiến tôi mất tự tin, ảnh hưởng tâm lý, gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, cho nên tôi muốn giảm cân nhanh. Nhiều người khuyên tôi nên áp dụng cách giảm cân bằng Laser Lipo. Tôi muốn hỏi bác sĩ là, ưu thế vượt trội của công nghệ Laser Lipo là gì? Xin bác sĩ giải đáp sớm giúp tôi, để tôi có kế hoạch.

>> Giảm cân nhanh mà không lo béo lại

>> Giảm cân nhanh ở đâu hiệu quả nhất

 Trả lời

Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng như những gì bạn nói, với trường hợp của bạn, áp dụng công nghệ giảm cân Laser Lipo là phương pháp hợp lý nhất, bởi đây là cách giúp giảm cân nhanh nhất và hiệu quả tới bất ngờ, giúp bạn có được thân hình thon gọn chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời phương pháp này cũng có những ưu điểm vượt trội hơn so với những cách truyền thống khác.

Laser Lipo là phương pháp giảm cân hiện đại và tiến tiến được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia châu Âu và nhiều nước tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ ở châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Tại Việt Nam, Laser Lipo được ứng dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện uy tín, làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu giảm cân nhanh chóng.

Ưu thế vượt trội của công nghệ Laser Lipo

+ An toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn ở mức tối thiểu do Laser Lipo xác định chính xác vị trí tích mỡ, có tính chọn lọc, loại bỏ mỡ triệt để mà không gây xâm lấn, không có tác dụng phụ.

+ Hiệu quả cao, giảm tới 95% lượng mỡ dư thừa vùng điều trị. Laser Lipo giúp hóa lỏng toàn bộ lượng mỡ thừa và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ khả năng mỡ tích tụ trở lại, giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả tối ưu.

+ Loại bỏ mỡ với một lần duy nhất một cách nhanh chóng và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng

+ Nhờ sóng laser Toning 980nm tiến hành sắp xếp lại collagen dưới da sau khi đã hoàn thành bỏ mỡ thừa, tạo hiệu ứng làm săn chắc da.

+ Không đau, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ

Với những ưu thế vượt trội của công nghệ Laser Lipo, có thể khẳng định đây là phương pháp giảm cân phù hợp với bạn nhất. Bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện để giảm cân nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmcânnhanh.net

Share

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
Please support the site
By clicking any of these buttons you help our site to get better